วันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 นายภูมินทร์ ทองคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเกาะถ้ำ พร้อมผู้กำกับและลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่โรงเรียนวัดเกาะถ้ำ ร่วมพิธีถวายราชสดุดีเนื่องใน “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” ประจำปี 2565 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย ณ โรงเรียนมหาวชิราวุธ จังหวัดสงขลา